Ægir landar sigri í fyrsta leiknum

Fyrsti leikur úrslitakeppninnar fór fram í kvöld í Laugardalslauginni og voru leikmenn beggja liða frekar af-slappaðir fyrir leik. Leikmenn fengu tal frá bresku dómurunum fyrir leik og fóru þeir yfir nokkur atriði varðandi reglur og lögðu leikmenn vel við hlustir.

Leikurinn fór af stað með látum þar sem liðin skiptust á að sækja en ekkert mark var þó skorað í fyrsta leikhluta. Ægir braut ísinn með tveimur mörkum í öðrum leikhluta og var þar á ferð spilandi þjálfari liðsins, Glenn Moyle (5). Mladen Tepavcevic (4) hjá SH skorraði fyrra mark sitt í leiknum um miðbik leikhlutans.
Fleiri urðu mörkin ekki þegar flautað var til hálfleiks.

Það má segja að Ægir hafi lagt grunninn að sigrinum í þriðja leikhlutanum en sterk spilamennska hjá Gabriel Pic (10) skilaði honum tveimur mörkum fyrir Ægi og fóru þeir inn í fjórða leikhlutann með þriggja marka forskot, staðan þá 1-4 Ægi í vil.

SH sótti hart í fjórða leikhluta og en Ægir komst fljótlega fjórum mörkum yfir með marki frá Luis Bravo (12). Mark frá Mladen (4) stuttu seinna hélt SH inni í leiknum, Skrautlegur kafli í vörn Ægis þar sem þeir misstu tvo leikmenn útaf með mjög stuttu millibili hefði getað komið SH í betri stöðu markalega séð en þeir nýttu sér ekki að vera tveimur mönnum fleiri og náðu ekki að skora. Þeir stóðu sig þó vel í vörninni og stóð þar upp úr markvarslan hjá Njáli Þrastarsyni (1) sem átti stórleik. Með herkjum náði svo Björgvin Björgvinsson (2) að pota boltanum inn í markið hjá Ægi. Þrjár og hálf mínúta til leiksloka og leikurinn galopinn. Þriðja mark Gabriel Pic (10) gerði þó nánast útum leikinn og lauk honum með þriggja marka sigri Ægis.
Lokastaðan SH 3 – 6 Ægir

Markahæsti maður leiksins: Gabriel Pic (10) Ægir